Ngày 8/11/2012;

             Đừng ngạc nhiên nhé nhật kí, mình chăm viết cho bạn nhiều hơn chẳng phải siêng năng rảnh rỗi gì, chỉ là tự dưng thấy áp lực, bứt rứt khó chịu quá thôi. Cũng không hiểu vì sao nữa, mấy hôm nay cứ buồn bực, xì trét thế nào ấy chứ . . . chậc, vậy là không ổn rồi.

Hôm nay đã cúp buổi học cuối cùng ở lớp tiếng Pháp, về nhà ăn xong, leo lên gác ngồi . . . đờ ra. . .chả muốn làm gì cả. Lại gần thi đến nơi rồi chứ, bài vở thì chả biết nên làm cái nào trước vì đơn giản là quá nhiều. Khi lên lớp thấy ngta học học đọc đọc thì cũng hăng hái lắm, quyết tâm về nhà học rồi xong đâu cũng vào đấy. Cái tính lười thật đáng tội chết quá đi thôi! Cạp cạp cạp nhưng nói thật một câu, học mà đầu óc nó cứ đâu đâu í. Haiz, ai đó chọc tui cười cái coi, có cảm giác như mấy sợi dây thần kinh nó căng ra chỉ chực đứt thôi à. Mình thèm được kể lể tâm sự, “tra tấn” ai đó quá quá. Những lúc như vầy mới thấy cái khiếu hài hước sao mà nó quan trọng quá đi. Than vãn cũng nhiều rồi và như thế thì cũng đâu giải quyết được gì… Nào, come on girl, stand up \m/

            Trước mắt là chắc sẽ Au revoir cái môn Pháp một thời gian, tham thì thâm cho coi, ngta giỏi người ta học, mình có tí đét cũng lẽo đẽo chạy theo (Ba mẹ dặn còn nhỏ không được đua đòi – Trích lời người ta). Rồi giờ là nhằn cho qua cái môn thực vật thật là tốt. Tiếp tới là học Hóa nè, Giải phẫu nè, Toán nè với cả Tâm lí môi trường gì gì đấy, ôi sao mà nhiều dữ vậy . . .Nhưng cố lên nào, I believe I can flyyyyyyyyyyyy!
            Nói chung là thế đấy, mình tự dưng muốn nghe mọi người bảo “Ok em, việc của em, anh/chị/mình đã làm hộ hết rồi, em không cần phải đi/đến/lo nữa đâu!^^!” Ôi, how happy I will be!…[ . . . con này bị hâm cấp tính . . . ] =)) Rồi rồi, cứ ngồi đấy ko ai mang đồ ăn đến cho, vậy thì xắn tay áo lên lao vào bếp thôi! Cố lên nào con nhóc ngang bướng lì lợm đang lóc cóc gõ chữ kia [ trốn học tiếng Pháp về nhà học bài mà giờ ngồi bó đít ở đây vậy à!]  Bye nhật kí nha, đi học bài đây, tuy là vẫn thấy chóng hết cả mặt với bài vở và thiếu vitamin cười nhưng việc sẽ ko xong nếu ko chịu làm! G9 nha! ^^!
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s