Ngày 30/12/2012;

Lại sắp hết một năm nữa rồi! Nhanh thật đấy nhỉ nhật kí ơi! ^^! Một năm nhiều sự thay đổi, có thể là chóng mặt luôn ấy chứ nhưng nhìn chung là tích cực! :”> Có lẽ sẽ có một bài review lại thiệt là hoành tráng cho nhật kí nha.

Còn bây giờ chỉ là kể chuyện tối nay thôi, haiz, tối chủ nhật cuối cùng của năm nên ở nhà hoài cũng thấy bí thở nên xách súng ra đường hít chút không khí thôi. Ai ngờ ham hố nên đi dạo tận Lê Thánh Tôn, nhào dzô hội sách. Thấy mà đã thèm luôn á, mỗi tội đem không đủ tiền, với lại cũng băn khoăn ghê gớm là về nhà có chịu đọc không nữa! L

Lúc ra về lại đi vòng qua Heneiken Countdown. Buồn cười quá, có mỗi mình lang thang như bị hâm hâm ấy. Và buồn cười hơn nữa là cứ mong sẽ gặp nhau nữa chứ. Mà buồn nhiều hơn là cười, tại bị hâm quá mà. Thiệt là không thể hiểu nổi cái bản thân nữa rồi, chán kinh nhể. ^^! Thấy mình sao mà . . . khùng không chịu được. (nào nào, nhật kí bớt nóng, chỉ là suy nghĩ thoáng qua thôi mà, ^^! Dạ em xin chừa! ^^)

Cuối cùng, lúc về, đang qua đường thì có hai bác cũng lớn tuổi rồi, chắc cỡ mẹ mình luôn ấy, lại tàn tật nữa, mời mua dzé số, haiz. Nhỏ giờ có mua bao giờ đâu, hôm nay lại mềm long! ^^! Thôi kệ, ngày đẹp, mua chơi dzậy thôi! =)) Nói thiệt đi, hy vọng trúng nữa kìa. Lạy hồn =)) Trúng là sẽ chơi một phát súng liền, định là con Nikon! =))

DSCN7648

Thôi, làm một bài nữa rồi đi ngủ Vậy là đi tong tối nay hok học gì rồi! =;=! Lại sắp thi nữa! Oe oe oe! G9 nhật kí nha! :XXX

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s