Thiếu quyết tâm

Đây là những dòng viết lúc đang trên tấm nệm ấm áp rồi. Cảm thấy vô cùng khó chịu. Dạo gần đây rất làm biếng học hành, chuyện gì cũng hạn tơi hẹn lui không chịu làm ngay. Lại còn ham chơi hơn nữa. Thật sự không phải do hoàn cảnh khó khăn hay bị ai ép buộc gò bó mà đều do chính bản thân tự gây ra hậu quả và tự đẩy mình vào thế bí.
         Xét cho cùng thì năng suất học tập giảm sút và hiệu quả không được như mong đợi. Lại còn thiếu quyết tâm khắc phục thói quen xấu nữa. Biết là sai, là phí phạm thời gian nhưng vẫn chứng nào tật đấy, như vậy là không được, cần chỉnh sửa ngay lập tức, nghiêm túc mà nói.
    Anh Dũng có nhắc nhở: “Thông minh hay không, đó ko phải là vấn đề, quan trọng là em chưa dành hết thời gian cho nó” . Cảm thấy xấu hổ vì đã và đang phung phí quá nhiều thứ quý giá hơn vàng bạc ấy. Đừng ru ngủ bản thân bởi những điệu nhạc ngọt ngào và đừng nuông chiều thói hư tật xấu! Thời gian sẽ đi mất . . .
    Dạo này còn thêm chuyện bạn bè nữa, thật sự chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ đặc biệt với ai đó, chuyện học hành vẫn là trên hết! Thôi kệ vậy, đừng ai phải buồn là được rầu, hehe. Goodnight my dairy! 😡

Advertisements

3 thoughts on “Thiếu quyết tâm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s