NIềm tin chiến thắng!

Hơn 4h sáng, kết thúc một trận đấu, thất vọng và buồn!

Không như những lần xem trước, hết trận là còn la liếm trên face, like rồi cmt khí thế dù thắng hay thua. Lần này khác những lần trước? Tỉ số đến 7-0 cơ mà, quá đậm, quá chất!

Không hi vọng vào một chiến thắng nhưng cảm giác thấy quá hụt hẫng và thất vọng. Không còn thấy nhiệt huyết, tinh thần sôi sục của các anh trên sân nữa. Leo thì ngồi trên ghế dự bị, đăm chiêu nhìn vào sân bóng, anh đang nghĩ gì? Dù sao đi chăng nữa, vẫn cái cảbarcelonawallpaper1m giác các anh thi đấu không hết mình. Cuối trận, Villa đã gục xuống mặt sân, có nước mắt rơi? Chỉ mình anh rõ nhưng một điều mà ai cũng thấy . . . chúng ta đã thất bại trận này, thất bại hoàn toàn!

Tạm gác chuyện thắng thua sang một bên, hy vọng sẽ có một điều tươi mới hơn đến với đội bóng này. Cũng chẳng hiểu vì sao lại yêu họ đến thế ^^! Cứ thế thôi, cứ yêu mến, cổ vũ và muốn chia sẻ với từng niềm vui nỗi buồn thế thôi, đôi khi không cần có lí do cho những tình cảm như thế này 🙂 Cố lên các anh, ở đâu đó trên thế giới, chắc chắn, sẽ có những người như tôi – yêu các anh không điều kiện, thế thôi, cứ yêu thôi!

Visca el Barca!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s