Tháng 11 – Mùa hoa nở

      Tháng 11 lại đến, lại một mùa hoa nở, không thể viện cớ là quá bận hay vì bất cứ lí do gì cho sự vắng mặt ở căn phòng ấm cúng lầu 2 khu nhi. Thật buồn khi lời hứa mua 2 cái kẹp tóc đỏ và tím cho Kiều của mình vẫn còn để lửng? Chị hư quá phải không em?

       Tháng 11, hoa lại nở, mùa hoa hướng dương năm nào cũng thế. Tất cả mọi người, không phân biệt bất cứ điều gì, họ gặp nhau trong những dịp tình nguyện, nơi góc nhỏ bệnh viện, nơi các em nhỏ vui chơi học hành. Mình phục họ quá, anh chị, các bạn, các em – mồ hôi công sức của họ kể sao mà hết được. Càng phục họ càng thấy mình . . . te tua quá trời, suốt mùa hoa năm nay chỉ đi họp được vỏn vẹn có một lần và thì đúng ngày hội dẫn xác lên nhận nhiệm vụ mà thôi. Như thế thì đúng là ít quá mà 😦 [ Nhưng sao về đến nhà cũng rã rời tay chân?? @@]

Image

        Hoa đã nở, công sức của mọi người suốt mấy tháng trời nay đã thấy được sắc vàng hướng dương. Mong là Ước mơ của Thúy sẽ được viết tiếp, viết mãi để trên gương mặt mỗi bệnh nhi ung thư đều có thế thấy được niềm vui, niềm tin tưởng vào cuộc sống tươi đẹp mà các em xứng đáng được nhận.

Tiến lên nào các chiến sĩ mặt trời đáng yêu 🙂

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s