Tách café ấm nóng…

Mơ…

Giấc mơ ai cũng có, thậm chí là tối nào cũng mơ, ai cũng biết mình nằm mơ thấy gì… Nhưng ước mơ thì chắc không phải tất cả đều rõ…

Trời mưa nên cho sến tí…

“Chị có dự định gì cho nghề của mình sau khi tốt nghiệp hông?”

“Chị cũng không rõ nữa, chị chỉ nghĩ đơn giản là khóa luận, tốt nghiệp, làm việc và tận hưởng cuộc sống. *cười* Chị thực sự cũng không đặt nặng vấn đề này *lại cười* Chị sẽ về quê. Dù làm gì, cuộc sống của chị chắc cũng sẽ gắn với gia đình, kiểu như sáng ngủ dậy nè, được ăn món mẹ nấu nè, đi làm rồi lại được về quây quần ấm cúng với gia đình. Có thời gian thì gặp bạn bè. Thích nhất là được giữ trong tay cốc café ấm nóng, dạo bờ sông Hàn mùa đông…”

Tuyệt vời, chẳng hiểu sao thích cái “cốc café ấm nóng và bên bờ sông Hàn mùa đông” của chị quá. Thích cái cách nhìn nhận cuộc sống đơn giản và thanh bình đó quá. Cuộc sống, ồn ào vội vã, có lúc chả biết đang đuổi cái gì, theo cái gì rồi cuối cùng sẽ đạt được những gì? Chắc tại cái bản tính … có phần tham vọng (hay tham lam?) nên cứ nghĩ về những điều to bự lắm lắm (thực ra to cỡ đầu tăm thôi hà :v ). Đôi lúc hơi mệt, chỉ muốn… ngồi…nghe… ngắm nhìn…hít thở!

Tháng 7 rồi…

Mưa rồi…

Trời bắt đầu lạnh rồi…

Tách café ấm nóng…

tumblr_mg95m76ceI1rp740do1_500 (1)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s