Wake me up when September ends…

Tháng 9, luôn đặc biệt theo cách của riêng nó, mớ cảm xúc hỗn độn cứ thế chen chúc nhau sinh sôi nảy nở. Làm đầu óc, làm con người, làm tâm hồn và cả thân thể cứ bận rộn và ngày càng làm việc chả ăn nhập gì với nhau…

Không biết học ở đâu cái kiểu suy tư lãng mạn (và lãng xẹt) này ở đâu nữa @@! Mấy ngày rồi, tâm trí nó lộn xộn, guồng quay bên ngoài vẫn đều đều tăng tốc mà ở trỏng thì như kiểu … khó ở, làm việc gì cũng dang dở, dây dưa và cuối cùng thì… chẳng được cái tích sự chi @@!

Cuốn sách của tháng là cuốn Bill Gates mà đọc mãi chẳng xong :v Từng trang lật qua chậm chạp, đọc đi đọc lại mỗi một đoạn thì lại tếch-ni-cồ quá nên tạm bỏ qua… Càng về cuối, Bill càng khác với những gì mình tưởng tượng. Nhưng đúng, đó mới chính là lí do khiến Bill trở nên vĩ đại!

Công việc của tháng, có lẽ là chụp ảnh (^^^), có liên quan là cái lap lâu giờ giống bãi rác, lục lại lap, xem hình từ hồi xửa hồi xưa. Những năm cấp 3 với cái đám quậy trời sợ, giờ mỗi đứa một nơi, nghĩ buồn quá 😦 Soạn lại hình ở quê, phát hiện ra mình chụp ảnh gia đình ít quá. Tự nhiên cảm giác con người mình nhỏ nhen, ích kỉ dễ sợ, sao mà có thể lăn ra cả buổi sáng chụp 3 cái bánh mà hình mọi người trong nhà thì không đủ, tội lỗi to ơi là to. Xin lỗi cả nhà, nhất định Tết về, con sẽ làm ăn cho thiệt là hoành tá tràng mới được…

1-DSC_1076

Chuyện thất hứa của tháng có lẽ là … học bài 😥 Cho cười vào mặt cái đứa đang ngồi viết blog này, cười phỉ nhổ vào mặt nó cho đã. Chẳng hiểu sao, chẳng hiểu cái thứ gì trong máu nó muốn nó làm xằng bậy hơn là cắm đầu vào sách như đã quyết tâm ngùn ngụt từ đầu năm :v Tuy là mới bắt đầu 3 tuần nhưng cứ cái đà này thì… chắc dzuôi. Cũng đâu phải tại nó ngán, nó đọc nó cũng thấy hay đấy chứ nhưng mà…@@!

Chuyến đi của tháng là lội sình Cần Giờ, quá trình tiến hóa ngược của đội D11, thú chứ không phải người @@! Cảm ơn lắm “biệt đội áo vàng” và hi vọng lớp mình sẽ có đủ tình cảm và lòng nhiệt huyết cho hội trại (chứ khả năng thì có thừa rồi, hehe)

Uhmmm, nói túm lại là tinh thần đang có vẻ xuống dốc và phải chấm dứt chuyện này sớm đi thôi, cố lên! Yay yay (^^^)

ps: kết thúc hơi lãng nhách :v

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s