Tệ quá!

Damn me!

Dù đã biết trước, dù đã dự đoán được kết quả sẽ như vậy nhưng khi con số đó đập vào mắt, cảm giác khó chịu bắt đầu. Cũng may là đang ngồi chỗ vá xe đạp chứ ở trên trường, đang học trong lớp mà biết thì không rõ sẽ làm cái chi nữa.

Take a deep breath! Xe đã sửa xong, thật sự chẳng nghĩ được gì trong đầu. Đi vòng vòng mà trong cảm giác không ổn thực sự đang lan dần, nghĩ đến ba mẹ đầu tiên. Sau đó là các anh chị VietSeed, anh Hùng chị Hiếu… What the hell is going on? Xin lỗi mọi người nhiều lắm.

Về đến phòng sau hơn 1 tiếng đi trong cơn vắng ý thức, ghé mua đồ mà không nói được là mua cái gì – rồi lại đi – nhầm đường về nhà, wtf? Chuyện không nghiêm trọng vậy chứ? Cảm giác nóng quá. Như đang có tiếng cãi nhau trong đầu “Ừ, không sao, chỉ cần bây giờ cố gắng” “Không sao là thế nào, xem lại bản thân đi, giờ làm chuyện này thì có cứu vãn được gì?” “Nhưng miễn là mày đã cố gắng!” “Cố gắng mà thế hả?” “Rút cuộc là mày muốn cái gì nữa?” “Thôi, gọi điện nói chuyện với mẹ đi!”

“Không được!!!!!” – Mày biết m không ổn mà còn gọi cho mẹ, mẹ sẽ lo lắm đó. Tự nhiên….. khóc, m yếu đuối vậy đó hả? Sao giờ m cần người nói chuyện, cần người nghe m nói mà m chẳng nghĩ ra ai khác ngoài mẹ m vậy? Nào nào, thôi nhắn tạm cho con bạn Huế vậy. Nó cũng ở xa quá, đợi tối nó mới đi học về… Thôi, chẳng biết nói với ai bây giờ cả, m viết blog đi.

Viết mà tự trách mình, viết mà kiểm điểm bản thân, viết đề biết m sai ở đâu, sai khi nào và cần làm gì? Vốn chuyện này cũng do m mà, m làm bao nhiêu thì sẽ nhận được bấy nhiêu thôi, suy cho cùng thì đó vẫn là… sự thật. Lần này m thất bại thật rồi GG à….

The worst number!
The worst number!

Đợi bình tĩnh hơn nhé nhật kí ơi!

Advertisements

One thought on “Tệ quá!

  1. Tươi lên đi em yêu! Sẽ khác đi nếu có điểm TTKTD: 7.48*25=187
    TTKTD dao động [5;10] –> TB nằm trong khoảng từ (187+5)/25=7.68 đến (187+10)/25=7.88. Không xa 8.0 lắm đâu! 😉

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s