Believe in you, girl!

Hi, long time no see 🙂

#1 Sau đợt khủng hoảng nhẹ thì có vẻ dư âm vẫn còn và để lại một số hậu quả nhưng mấy ngày gần đây đã có dấu hiệu cải thiện. What the f*ck is going on with you? Chưa bao giờ lầy tột độ vậy. Cảm giác làm việc không hiệu quả, không tập trung, phung phí thời gian… là cảm giác khó chịu bậc nhất với GG.

#2 CNBV is running out of money! Một đằng là không muốn và không biết bắt đầu phải trình bày với chị M.A. như thế nào và từ đâu để chị hiểu rằng CNBV chưa đủ tầm như những gì chị nghĩ và kì vọng. Nên không thể cứ thế mà giục ép hay hỏi đến vấn đề tiền nong. Một đằng CNBV vẫn đang chạy bằng vitaT của GG, à không, của ba mẹ GG – nghe cứ như nhà tài trợ kim cương í :v  Và đang hoang mang style vùng vẫy đủ kiểu để mong kiếm được tài chính đủ để duy trì hoạt động tối thiểu.

Bad news is CNBV đã fail 2 cuộc thi kiếm money nên mood đang hơi down. Nhưng còn nước còn tát, vẫn còn một số cơ hội và ý tưởng mới đang chờ. Hi vọng sẽ không quá nhiều thời gian và cũng nên nhớ rằng chẳng còn được lâu nữa, phải có money để làm…

#3 CNBV is running very fast to … deadline failure! Again, really? Thỏa thuận là cả một nghệ thuật, người ta có thể nói nhưng thứ âm thanh nơi cửa miệng nhẹ nhàng một cách ngây thơ và cứ thế trôi tuột đi, rất nhanh, nhanh đến nỗi người kia vội vàng ngỡ ra thì gạo đã nấu thành cơm và bao nhiêu hi vọng tin yêu đang mong manh đến đáng thương. Stop being so sến :v Tình hình là sản phẩm (do chẳng có đồng tiền bát gạo và ý tưởng cạn kiệt) nên chỉ dừng lại ở website. Và cái nguồn sống duy nhất ấy đang chậm tiến độ, GG biết mình muốn làm gì nhưng chẳng thể dùng cái cách đầy bạo lực và nóng vội đó để thúc ép. Vì xét cho cùng, chẳng cho người ta cái gì thì chẳng thể lấy được của người ta bất cứ điều gì mỗi cách dễ dàng và theo chủ ý của mình cả!

#4 CNBV is taking so small and slow steps, even it is certainly acceptable, it’s still so weird and disappointed! Nhưng không thể bỏ và không hề muốn dừng lại, cái này còn weird hơn nữa :))

#5 “Em đang làm quá nhiều thứ, tham lam ôm đồm nhưng chẳng cái gì ra hồn!” Là câu nói buồn nhất của tháng dành cho GG. Chẳng nhiều gì đâu nhưng tham lam thì có. GG muốn mình thay vì bỏ bớt, sẽ phải học cách sắp xếp (và cả cách kiểm soát mình trước những cám dỗ nữa :v ). Còn về “ra hồn”, GG tin rằng tạm thời GG chưa thể làm được gì, tạo được gì nhưng quan trọng là GG vẫn đang làm. Chẳng có điều gì là dễ dàng cả, nhất là khi mọi thứ đều fail and fail repeatedly nên GG chẳng thể chứng minh được là những điều mình làm cuối cùng sẽ đến bến bờ xa xôi nào. GG chưa thỏa mãn với những gì mình có nhưng không phải là là quá thất vọng vì GG biết rằng mình vẫn đang cố gắng nỗ lực để đạt được điều mình muốn. Chẳng qua là, mục-tiêu-tạm-thời-vẫn-chưa-thể-đạt-được mà thôi

#6 Nhân tiện nói đến kiểm soát bản thân, thiệt, xét cho cùng tất cả mớ rắc rối và cảm giác tội lỗi, lẫn “sự mặc cảm” về cái điều mà nhật kí vốn biết đó đều đến từ sự dễ dãi và nuông chiều của GG với bản thân mình. Những khi muốn tận hưởng thay vì làm việc thì chẳng hiểu sao lý trí của GG trở nên bánh bèo vô dụng hết sức trước những lí do hết sức là củ chuối vốn đưa ra để tránh cảm giác tội lỗi mà chẳng hề có tí tẹo logic nào. Rồi hết lần này để lần khác, making excuses để đổ thừa tội lỗi cho bất-kì-thứ-gì-liên quan! Trời đất, đâu ra cái thói nà của GG nữa không biết. Cơ mà cần dẹp, dẹp ngay, diệt tận gốc chính là đây chứ còn đâu nữa!

#7 GG yêu vận động và thích đổ thật nhiều mồ hôi vào cuối ngày để xả mệt mỏi (do lười làm việc :v) và những suy nghĩ tiêu cực (do ăn chơi nhiều quá nên cuối ngày mới thấy lo cho công việc và rơi vào stress ngắn hạn trước khi bắt đầu cuộc chơi mới, haiz :(((((((.

Túm lại, GG cần phải tin vào trước hết là chính bản thân GG đủ khả năng và sự cứng rắn, kế đó là những gì mà GG đều có lí do và mục đích đúng đắn… Đó sẽ là một cách khởi đầu tốt cho những công việc cần phải hoàn thành sớm!!!!

Đi ngủ thôi để ngày mai thức dậy sẽ làm việc thật nghiêm túc 🙂

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s